Xin bạn, Đừng chọn xưởng may áo thun đồng phục này

Bạn đang tìm cho mình một xưởng may áo thun đồng phục, Bạn cũng muốn giá ưu đãi nhất, bạn cũng muốn xưởng đáp ứng được bản thiết kế áo của trường/công ty/hoặc nhóm của mình.

SnUniform hiểu điều đó, nhưng xin bạn, đừng chọn các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ có các dấu hiệu như sau nhé:

lua-chon-xuong-may-ao-thun-dong-phuc

Báo giá cực kỳ rẻ, nhưng các chi phí khác đều ở trên trời.

Bạn sẽ dễ dàng nhận được các Email/điện thoại mời chào về các mẫu áo thun đồng phục giá rẻ với giá cực kỳ thấp. Các xưởng mang đến mẫu vải thun mà bạn thấy cũng chấp nhận được bên cạnh một khoản thù lao nho nhỏ.

Thời gian đặt hàng qua đi.

Bạn nhận được các mẫu áo thun KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC, áo mỏng dính, quá nhiều keo nên chiếc áo đơ như cây cơ, Áo có ra màu CHÚT XÍU nhưng bên cạnh mẫu áo đó là chi phí làm áo mẫu cao gấp vài lần, chi phí thiết kế, chi phí thi công và tùm lum các chi phí khác.

Lúc đó làm sao thuyết phục được sếp chấp nhận được đúng không ?

À, còn về chất lượng vải cũng là một vấn đề

Các xưởng này đều cam kết cotton 100% với giá tầm 25 – 40k cho một chiếc áo thun đồng phục, vì là xưởng áo thun đồng phục giá rẻ nên bạn yên tâm, bên em làm mấy chục năm trong nghề rồi.

Lúc đó bạn cần

Làm 1 cái hợp đồng cam kết áo mẫu giống với áo đồng phục lúc nhận hàng. Đảm bảo chất lượng áo không đến nỗi quá khác biệt đâu, mà còn dễ nói chuyện với sếp nếu có chuyện không mong muốn xảy ra.

Hãy yêu cầu các xưởng áo thun đồng phục mang đến nhiều hơn 3 mẫu vải, để bạn có được sự lựa chọn từ kiểu dàng, chất liệu. Đối với từng mẫu thiết kế áo thun sẽ có những loại vải phù hợp để chiếc áo đồng phục đó đẹp nhất trong nhiều trường hợp.


Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn. vì:

Đúng hẹn cũng là một yếu tố quan trọng.

Nếu không có các lý do chính đáng, bạn cần dẹp luôn các xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ cứ hứa lần, hẹn lượt. Và tốt nhất hãy đặt áo thun đồng phục trước ít nhất 1 tuần để bạn dự phòng những rủi ro trong quá trình đặt áo.

Ví dụ như bạn đặt áo cho công ty, ngày 20 này mọi người sẽ mặc đồng phục để tham gia teambuiding. Hãy chốt ngày 10 để nhận được áo nhé.

Hãy đánh giá các yếu tố khác ngoài giá thành để chọn cho mình một đơn vị, xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ nhưng mang đến cho bạn một chất lượng tốt nhất. Hợp lý nhất nhé. Đừng để một vài đồng nhỏ lẻ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn trước tập thể công ty/nhà trường vì những chiếc áo thun đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng kém nhé.

Bạn có câu chuyện nào muốn chia sẽ cùng SnUniform về chiếc xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ của mình không? hãy bình luận phía dưới nhé, Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *