Thực hư về vải áo quần cotton 4 chiều trên thị trường

Bên em cung cấp vải cotton 100% đồng phục rẻ nhất thị trường hiện nay. Giá chỉ từ 35.000đ.

dạ xin thưa là xạo đó.

Áo cotton 2 chiều hay áo cotton 4 chiều gì đều pha với sợi PE, Spandex, Borip, Poly hết trơn, Hàng cotton 100% giá khá cao nếu bạn chọn là áo thun đồng phục cotton. Chính vì vậy chúng ta cùng đi sâu 1 xíu về cotton trong bài viết này nhé.

hình ảnh minh họa: vải thun cotton.

Vải áo cotton 4 chiều thường được pha với rất nhiều loại sợi khác nhau để nhằm mục đích giảm giá thành. Liệu rằng vải cotton 100% mà người bán cam kết với bạn liệu có đúng 100% hay không. Khi trên thị trường vải cotton có thể được chia thành 4 loại như sau:

– Vải thun 100% cotton.

– Vải thun 65% cotton.

– Vải thun 35% cotton.

– Vải thun 100% PE (sợi PolyEster)

Loại vải kéo dãn 2 chiều sẽ là loại vải rẻ hơn so với loại vải dãn 4 chiều. Tuy nhiên cũng chẳng chắc chắn được rằng vải kéo dãn 4 chiều là cotton 100%.

Loại vải cotton 2 chiều thường được lựa chọn để có thể ép mỏng áo, nhằm tăng diện tích của khổ vải. Chính điều này sẽ giảm giá thành xuống. Bên cạnh đó, giảm giá thành đồng nghĩa với chiếc áo của bạn sẽ mỏng hơn, kém chất lượng hơn.

Vải cotton 4 chiều – đặc điểm nào nổi bật nhất.

Vải Cotton 100%

Loại vải cotton này thường khô cứng, dễ xù lông. Cần đến kỹ thuật bề mặt áo rất cao, Bên cạnh đó giá thành cũng không hề rẻ. Chính vì vậy loại vải cotton 4 chiều này thường sử dụng để may sản phẩm cao cấp hoặc quần áo trẻ em, trẻ sơ sinh để hạn chế tối đa ngứa, dễ kích ứng khi da bé tiếp xúc với chất liệu hóa học.

Vải cotton 65/35 (CVC): loại vải này bao gồm 65% cotton và 35% PE.

Loại vải này có sự pha trộn giữa Cotton và PE, Áo thun cotton hoặc quần thun sử dụng vải quần cotton có tỉ lệ này được đánh giá rất cao và sử dụng đại trà vì sự hợp lý về giá cả, chất lượng tốt. Sản phẩm mềm mại có độ bóng cũng như thoát ẩm tốt.

Vải cotton 35/65 (Tixi hay TC)

Trên thị trường, sự đánh tráo khái niệm vải cotton 4 chiều 65/35 so với vải cotton 35/65 không phải hiếm. Thường vì vấn đề lợi nhuận, các loại vải này thường được chào mời may áo thun cotton 100% 4 chiều giá rẻ. Khách hàng cần tỉnh táo khi mua các sản phẩm này.

Phân biệt vải cotton 4 chiều làm sao?

Cách phân biệt vải cotton 4 chiều 100%

Lý thuyết không à, làm sao biết phân biệt vải cotton 4 chiều 100%, vải quần cotton 4 chiều.

Đúng là cũng khó cho bạn khi kiểm chứng, SnUnifom xin phép được trích dẫn 1 số video để kiểm chứng cách phân biệt vải cotton 4 chiều cho bạn thị phạm.

Rất mong các bạn tỉnh táo trước các lời mời chào mua vải áo quần cotton 4 chiều 100% với giá rẻ của các xưởng áo thun. Hãy tự mình kiểm chứng, mua áo thử nghiệm và mặc kiểm chứng sự thoát mát cũng như thoải mái trước khi ra quyết định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *