Thời trang song hye kyo cùng váy ngắn tôn dáng

Thời trang song hye kyo luôn làm người ta mê mệt dù chỉ với chiều cao khiêm tốn “ba mét bẻ đôi”. Với số cân nặng trồi sụt thất thường. Tại vì sao mọi người vẫn đổ ầm ầm trước phong cách thời trang của cô nàng này trong mỗi sự kiện hoạt động, hay các bộ phim?

Khéo léo che dấu khuyết điểm của mình (chiều cao không quá 1m6, cân nặng luôn thay đổi) bằng váy ngắn cũng như short, đầm dài. Với sở thích là chiếc váy ngắn của mình, mọi người dễ dàng phát hiện sự tiện dụng trong mọi hoàn cảnh như sự kiện, tiệc tùng, họp báo…

Nói đến váy ngắn, Song Hye Kyo có hẳn một bộ sưu tập các loại váy ngắn, chân váy, sooc váy đa dạng đủ sắc màu. Nhưng phong cách của cô nàng thiên về sự thanh lịch, duyên dáng, nhẹ nhàng.

Album thời trang Song Hye Kyo

thoi trang song hye kyo (17)

Phải nói rằng các bạn nữ cần phải học tập phong cách thời trang của Song Hye Kyo để khai thác những ưu điểm về hình thể của mình. Từ đó có thể che đi những khuyết điểm cũng như tôn dáng, hoặc ưu điểm của bản thân. Nếu như chỉ nhìn hình thôi thì chắc hẳn đâu có ai tin được Song Hye Kyo chỉ cao chưa đầy một mét sáu phải không nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *