Đồng phục học sinh mầm non đẹp với nhiều lựa chọn dễ thương

Đồng phục học sinh mầm non đẹp không chỉ ở hình dáng, họa tiết mà còn cần điến chất lượng vải cũng như sự thoải mái cho các thiên thần nhỏ tự tin vận động cả ngày. Những kiểu đồng phục học sinh mầm non đẹp với nhiều màu sắc sẽ khiến ngôi trường của bạn đầy năng động, tươi mới.

Đồng phục học sinh mầm non và những lưu ý cho nhà trường.

Bản sắc, thương hiệu và cả thông điệp mà nhà trường gởi gắm trong những bộ đồng phục luôn là một cách quảng cáo tuyệt vời nhất. Các bé là những thiên thần với những đầy đủ tính cách khi khoác lên mình đồng phục trường sẽ tạo nên một tập thể, cộng đồng có tính giáo dục rất cao, Từ đó hình thành thói quen và nề nếp sinh hoạt.

Sự đa dạng về đồng phục học sinh mầm non sẽ giúp các giáo viên nhận biết và quản lý các bé theo từng độ tuổi, từng lớp.

Chất liệu vải được lựa chọn cho đồng phục mầm non cần đến sự thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt.

Áo thun đồng phục mầm non có cổ sẽ tạo nên sự nề nếp, khang trang nhưng áo thun cổ tròn sẽ mang đến sự năng động thoải mái.

Nhà trường cần lưu ý thêm về từng mùa ở mỗi địa phương để có thể lựa chọn một mẫu đồng phục mầm non phù hợp nhất.

Hình ảnh minh họa áo thun đồng phục mầm non.

Cách chọn đồng phục học sinh mầm non.

Có bé không chịu mặc đồng phục đi học bởi vì bé không thích những bộ đồng phục mầm non cũ, thiếu đi sự sáng tạo thậm chí gây khó chịu trong quá trình vận động của các bé. SnUniform có mội số gợi ý cho nhà trường khi chọn đồng phục học sinh mầm non như sau:

Đối với đồng phục không có nhiều hoa văn

Thì màu sắc luôn là một ưu thế, Thông thường, nhà trường chỉ chọn một logo nhỏ bên tay phải cũng như thông tin trường phía sau cho một mẫu đồng phục đơn giản. Một chiếc áo thun với họa tiết nhỏ kết hợp cùng quần ngắn, đồng phục mầm non cho bé gái thường là váy hoặc quần dài cũng là sự lựa chọn phù hợp.

Hợp thời trang, uhm, tất nhiên rồi.

Bé chẳng muốn mặc một chiếc áo mà mình chẳng thích đúng không nào, Sự kết hợp đồng bộ giữa áo đồng phục cho bé, áo cho cô sẽ tạo nên cho nhà trường một thông điệp đến với phụ huynh học sinh. Một chút phối đơn giản ở cổ áo (đối với áo thun cổ trụ) hoặc một họa tiết xinh xinh (đối với áo thun cổ tròn) sẽ khiến bé cảm thấy yêu thích đồng phục nhà trường rồi.

Đồng phục mầm non và những loại vải PHẢI CHỌN.

Những loại vải tốt từ các xưởng áo thun uy tín sẽ giúp bé thoải mái vận động, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. An toàn với làn da bé. Chỉ có một số loại vải có thể đáp ứng được các yêu cầu trên đó là:

  • Vải Cotton: Với tỉ lệ 100% cotton, đây là loại vải tuyệt vời để đảm bảo tối đa sự thoải mái cho bé. Tuy nhiên giá thành khá cao khiến nhiều giáo viên băn khoăn khi chọn lựa.
    Lưu ý, Nhiều đơn vị cung cấp áo thun cam kết là cotton nhưng thực sự không phải vì giá thành rẻ, nên bắt buộc pha thêm cái loại sợi vải khác nhằm giảm giá thành.
  • Vải lanh: Có nguồn gốc từ thiên nhiên, bền, đẹp. Thấm hút mồ hôi rất tốt. Tuy nhiên vải cứng, có thể tạo được form đẹp. Bạn cần tìm đến xưởng cung cấp vải lanh có uy tín để tránh tình trạng ngứa cho bé.
  • Vải Micro Polysester : Loại vải này nhẹ, chống nước nhưng mềm mại thường được lựa chọn vì giá thành rẻ, lại có thể giữ ấm cho bé.

Những mẫu áo thun đồng phục mầm non đẹp

Chúc nhà trường chọn được cho mình những mẫu áo thun đồng phục mầm non đẹp và phù hợp với thông điệp truyền thông của nhà trường nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *