Các hãng thời trang nổi tiếng của mỹ

Các hãng thời trang nổi tiếng của mỹ sẽ mang đến những phong cách áo thun đồng phục châu âu điển hình cùng sự sang trọng quý phái. Nơi đây cũng là nơi diễn ra những tuần lễ thời trang nổi tiếng toàn thế giới. Hãy cùng SnUniform tìm hiểu 5 hãng thời trang nổi tiểng này nhé.

Books Brothers

Thương hiệu này được thành lập từ năm 1818.

Thương hiệu này nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm của các nhân vật nổi tiếng, chính khách và doanh nhân. Với sản phẩm chủ đạo là áo sơ mi không nhăn được làm từ chất liệu cotton supima quý hiếm với đặc điểm siêu bền, giữ màu lâu, mềm mại và không nhăn.

Các bộ trang phục của Books Brothers có bí quyết đó là giữ nguyên form áo trong suốt thời gian từ sáng đến chiều. Chính vì vậy những doanh nhân, những chính khách có mối quan hệ xã hội rộng đều rất ưa chuộng dòng thời gian này.

Thương hiệu Brooks Brothers đã gắn liền với thế hệ Tổng thống Mỹ (39 trên 45 đời tổng thống nước này từ Abraham Lincoln, John F. Kennedy, Bill Clinton, Obama,… đều là các khách hàng quen thuộc của hãng) và các tài tử điện ảnh Hollywood như: diễn viên Oprah Winfrey, George Clooney,…Tất cả những điều đó đã đủ chứng tỏ sức hút của Books Brothers.

Brooks Brothers RTW Fall 2017
Brooks Brothers RTW Fall 2017

Calvin Klein

Calvin Klein được thành lập vào thập niên 70-90 của mỹ.

Đây là một trong số những hãng thời trang nổi tiếng của mỹ với các thiết kế tối giản, mang tích cách mạng cao.

Với những chiến dịch marketing hiệu quả nhãn hàng này là niềm cảm hứng của ngành công nghiệp thời trang và loại hình bán lẽ của toàn bộ nước mỹ vào giai đoạn tiền thế kỷ 21.

Các hãng thời trang nổi tiếng của mỹ (4)

Ralph Lauren

Thương hiệu Ralph Lauren được thành lập năm 1967

Với phương châm của Ralph Lauren “Thời trang là một phần của phong cách sống”. Được nhồi nặn từ tính cổ điển phong cách thể thao truyền thống với chủ nghĩa hiện thực. Những cô gái, chàng trai trẻ trung sành điều luôn là Fan trung thành của nhãn hàng thời trang này.

Các hãng thời trang nổi tiếng của mỹ (5)

Tom Ford

Nhãn thời trang Tom Ford được thành lập vào năm 2004 sau khi rời thương hiệu Gucci.

Với sản phẩm áo sơ mi cao cấp mang thương hiệu Tom Ford với nét lịch sự, sang trọng cổ điển nhưng lại tối giản. Giúp sản phẩm này được nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng.

Guess

Đây là thương hiệu xuất hiện cùng sự mới lạ, chất liệu độc đáo. Với những thành công vì thương hiệu này trở thành biểu tượng vào cuối thế kỉ 20.

Những nét tinh xảo cùng phong cách đặt trăng của Guess sẽ tạo nên cho mình một phong cách thời trang riêng.

Các hãng thời trang nổi tiếng của mỹ (2)

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết các hãng thời trang nổi tiếng của Mỹ cùng SnUniform. Với 5 nhãn hiệu thời trang này, bạn sẽ bớt đi một phần bỡ ngỡ khi các sản phẩm thời trang cao cấp của mỹ vào Việt Nam. Dù cho tại Vn, Calvin Klein là cái tên mặn mòi xuất hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *