Cách vẽ áo thun thủ công đơn giản sau 30 phút

Vẽ hình ảnh lên áo thun luôn là cách khẳng định cá tính của bản thân theo cách ấn tượng và khác biệt nhất. Rất nhiều phương pháp vẽ áo thun giúp bạn có thể hiện thực hóa được sở thích của cá nhân mình. Những cách vẽ này đã xuất hiện từ khá lâu. Bạn có thể tìm kiếm bằng từ khóa áo thun tự vẽ DIY (Do-It-Yourself). Nếu bạn có chút bối rối khi bắt đầu, hãy tham khảo bài viết này nhé.

Áo thun vẽ DIY cá tính

Đầu tiên, hãy tưởng tượng ra hình ảnh bạn muốn đưa lên chiếc áo của mình. Thêm một chút cảm hứng “nghệ sĩ”, Cộng vào đồ nghề vẽ áo thun. Vậy là bạn đã có thể tiến hành được rồi đó.

Hướng dẫn cách vẽ áo thun thủ công

Bước 1: Chuẩn bị.

  • Một chiếc áo thun trơn cổ tròn, cổ tim là sự lựa chọn hoàng hảo cho tác phẩm nghệ thuật mang phong cách của bạn.
  • Nên sử dụng áo màu trắng cho thành phẩm đầu tiên nhé.
  • Bút màu vẽ áo.
    (Nên tránh sử dụng những chiếc áo thun quá mỏng vì khi vẽ bạn có thể lem mực sang mặt sau của áo. Màu sẽ giữ được màu sắc và độ nét tốt nhất trên vải được pha PE (vd: 100% Polyester; vải T/C 80% PE, 20% cotton; vải T/C 60% PE 40% Cotton). Áo thun cotton 100% thấm nước rất nhanh và dễ dàng làm lấm lem chiếc áo của bạn.

Tìm bút vẽ

Cây bút vẽ là một dụng cụ cực kì quan trọng trong việc làm áo thun DIY. Chúng quyết định sự thành công hay thất bại của một tác phẩm nghệ thuật. Ngày trước, với một cây bút vẽ truyền thống, các bạn trẻ phải có tay nghề “cứng” để nét vẽ được chuẩn xác khi lên áo, nếu không thì phải tốn rất nhiều vải vóc để có được một chiếc áo hoàn chỉnh. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến hơn, những cây bút vẽ đã được thêm vào “phép màu” cho các nghệ sĩ nghiệp dư, chẳng hạn như cây bút vẽ Funny Magic.

Hình ảnh vẽ áo thun chibi xinh đẹp đầy cá tính

Khi đã có áo thun, bút vẽ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thỏa sức sáng tạo ra những hình ảnh “cộp mác” dấu ấn bản thân. Sau đây là một số gợi ý hình ảnh cho bạn:

  • Nếu bạn yêu thích sự đơn giản thì các loại câu Slogan ngắn gọn, súc tích sẽ là lựa chọn thích hợp. Điều bạn cần biến tấu là sắp xếp câu chữ ngang, dọc sao cho ấn tượng nhất có thể.
Hình ảnh áo thun tự vẽ đơn giản nhưng cực xinh nhé.
  • Nếu bạn thích phong cách nổi bật thì những hình khối hoặc hình vẽtrừu tượng đầy màu sắc sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt nhất.
  • Nếu bạn có hoa tay và muốn thể hiện tài năng của mình thì có thể vẽ chân dung mặt người, tranh phong cảnh, chibi…
Hình ảnh bút vẽ áo thun

Một chiếc áo thun vẽ cá tính là cách hoàn hảo nhất và dễ dàng nhất để bạn “tuyên ngôn” với thế giới về phong cách và bản sắc của mình. Còn chần chừ gì nữa? Đi mua dụng cụ và bắt tay vào làm thôi nào!

Xem thêm các bài viết về cách vẽ áo thun bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *