Áo đồng phục công ty đẹp ở đâu ?

Áo đồng phục công ty đẹp, tiện lợi, trẻ trung hiện nay là một phần phông thể thiếu của doanh nghiệp. Bên cạnh các mẫu áo thun đồng phục công sở sang trọng và lịch lãm, Doanh nghiệp còn tạo ra nhiều thông điệp đối với những kiểu áo thun đồng phục công ty cho anh em chạy thị trường, cho những phòng ban một dấu ấn riêng.

Ngoài ra, áo đồng phục công ty còn có thể sử dụng như một món quà tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng đã đồng hành cùng họ.

Mục Lục

  • Áo đồng phục công ty và những tác dụng to lớn.
    • Giá trị về hình ảnh
    • Áo thun đồng phục công ty và những giá trị thực tế.
  • Lưu ý khi chọn áo đồng phục công ty

Áo đồng phục công ty và những tác dụng to lớn.

Trên phương diện hình ảnh, áo thun đồng phục công ty mang đến một hình ảnh, thông điệp của công ty đối với khách hàng.

Giá trị về hình ảnh

Mang đến một hình ảnh tổng thể về sự chuyên nghiệp, chỉnh chu của công ty. Những chiếc áo thun tập thể đã truyền tải những giá trị về đặc trưng, văn hóa mà doanh nghiệp nó đại diện. Những họa tiết, sự bài trí chữ hoặc màu sắc trên chính chiếc áo đồng phục công sở đều mang đến ý nghĩa và thông điệp riêng.

Áo thun đồng phục công ty và những giá trị thực tế.

Mỗi ngày bạn đều phải mặc áo thun đồng phục, Chính vì vậy những bí quyết phối đồ sẽ tạo nên cho mỗi cá nhân một sự tự tin nhất định.

Với con mắt của các nhà thiết kế tài tình, sự kết hợp đồng bộ giữa màu sắc chủ đạo của công ty và logo sẽ truyền tải sức sống cho chiếc áo đồng phục công ty của bạn.

Sự tự tin, thoải mái và phong cách, ý nghĩa của chiếc áo sẽ giúp tăng năng suất cho bản thân người mặc cũng như những người khác.

Lưu ý khi chọn áo đồng phục công ty

  • Số % cotton, Chính thông số này sẽ mang đến sự thoải mái cho nhân viên vì độ % cotton càng cao, chiếc áo càng thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Trong bài viết Thực hư về vải áo quần cotton 4 chiều trên thị trường có mang đến bạn cách so sánh các loại vải cotton trên thị trường. SnUniform hi vọng sẽ mang đến bạn một sự lựa chọn chính xác hơn.
  • Kiểu dáng, thiết kế, và độ dày mặt vải: Hình thức vải là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định nên độ cứng, hay form của áo thun đồng phục. Nó phụ thuộc vào “gu thẩm mĩ” của công ty và cả con mắt nhà nghề của design.
  • Độ co giãn của áo: Áo thun co giãn 2 chiều sẽ rẻ hơn nhưng sẽ gây một phần khó chịu, áo thun sẽ bị giãn hoặc co lại nếu như bạn chọn một xưởng may áo thun không uy tín. Áo thun co giãn 4 chiều sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho áo thun đồng phục công ty trên thị trường.

Rất mong mọi người đóng góp thêm thông tin về bài viết áo đồng phục công ty để SnUniform có thể hoàn thiện bài viết tốt nhất đến với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *